Giới thiệu về chúng tôi

Công ty cổ phần sản xuất công nghiệp và Thương mại Việt Nhật với ngành, nghề kinh doanh chính là: sản xuất, phân phối và kinh doanh các mặt hàng tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa Polycarbonate…
– Địa chỉ liên hệ
Nhà máy tại Phú Thọ: Lô 3 – KCN Thụy Vân – TP Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.
Nhà máy tại Hà Nội: Thôn Đại Tự – xã Kim Chung – huyện Hoài Đức  thành phố Hà Nội.
1. Mục tiêu và Tầm nhìn:
– Mục tiêu: Trở thành một trong những Công ty sản xuất lớn có Thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm Nhựa Thông Minh tại Việt Nam và vươn ra xuất khẩu.
– Sứ mệnh:
  + Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng vượt trội mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm không ngừng thỏa mãn nhu cầu cao và đa dạng của khách hàng.
  + Đối với cán bộ công nhân viên, người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; chân thật, chuyên cần và đồng cảm. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho mọi người.
  + Đối với xã hội: Bảo đảm hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.
2. Giá trị cốt lõi:
– Coi trọng chữ Tín, chất lượng sản phẩm.
– Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
– Coi trọng chất lượng sản phẩm.
– Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo, tính hiệu quả. Luôn tạo ra niềm hy vọng, sự bình an và tính lương thiện trong công việc.
– Tập thể đoàn kết, ứng xử bằng tình yêu, bè bạn và sự tự tin.
– Giá trị đích thực: Chỉ có sự hiện ở đây; bây giờ hoặc không bao giờ.