VIETNHATIPT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG VÀ CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Tấm nhựa đặc thông minh lấy sáng

Nằm trong kế hoạch phát triển thị trường 2023 của thương hiệu VietnhatIPT, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Bà Đinh Thị Thiệp cùng với Trưởng phòng kinh doanh bà Nguyễn Thị Thanh Tâm và Chuyên gia Nguyễn Xuân Dung, giám đốc SBS Vietnam – đơn vị tư vấn cải tiến quản trị doanh nghiệp – đã cùng đi thăm và làm việc tại các đối tác tiềm năng và khách hàng thân thiết trên địa bàn khu vực phía Bắc.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC LAN TOẢ


Trong chuyến thăm và làm việc tại thị trường, ban lãnh đạo nhà máy cũng tiến hành khảo sát sự hài lòng của khách hàng về chất lượng hàng hóa, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Đồng thời, ban lãnh đạo nhà máy cũng lan toả tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà thương hiệu Việt Nhật IPT theo đuổi và lan toả năng lực sản xuất và cung ứng cho các đối tác thương mại chiến lược của nhà máy ngành hàng Tấm lợp Poly Đặc, Tấm lợp Poly Sóng, Tầm lợp Poly Rỗng. Theo đó, VietnhatIPT với giá trị cốt lõi là: Chất lượng ổn định, Giá cả cạnh tranh và Dịch vụ hoàn hảo sẽ luôn song hành cùng phát triển với các đối tác thương mại phân phối hàng hóa của ViệtNhật IPT trong thị trường nội địa.

  • Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa, Vietnhat IPT luôn đảm bảo chất lượng ổn định, quy trình sản xuất sản phẩm tấm nhựa VietNhatIPT đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và sản phẩm kiểm định đạt chất lượng ISO cho tấm poly đùn phẳng. Bảo hành sản phẩm của VietnhatIPT lên đến 10 năm, đây là thời gian bảo hành vượt trội so với các thương hiệu trên thị trường Việt Nam hiện tại.
  • Với nguyên liệu nhập khẩu tử Arab Saudi, tối ưu hoá quản trị, 11 dây chuyền, máy tại nhà máy với công suất hơn 10.000 tấn/năm sản xuất công nghiệp, VietNhatIPT vừa đảm bảo chất lượng ổn định và vượt trội vừa đáp ứng giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đối với các đối tác chiến lược cung ứng sản phẩm của VietnhatIPT trên thị trường, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt.
  • – Dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm hàng đầu. Chúng tôi chú trọng xây dựng các đối tác thương mại chiến lược, cung ứng sản phẩm của VietnhatIPT lâu dài trên thị trường. Các phản ánh về giá cả, tiến độ, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được ban lãnh đạo ghi nhận để tiếp tục cải tiến qui trình nhằm khẳng định vị thế đơn vị dẫn đầu về sản xuất, cung ứng hàng hòa Tấm Poly Đặc, Tấm Poly Sóng, Tấm Poly Rỗng, xứng đáng với sự tin tưởng và hợp tác chiến lược của các đối tác thương mại, đại lý của ViệtNhật IPT trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tin Liên Quan