Việt Nhật tổ chức cho CB, nhân viên NLĐ tham quan du lịch và nghỉ dưỡng

Nhằm không ngừng phát triển bền vững và lành mạnh, Công ty Việt Nhật thường xuyên quan tâm chăm lo đến sức khỏe và đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Hằng năm, Công ty thường xuyên tổ chức xây dựng phong trào hoạt động dã ngoại, du lịch nghỉ dưỡng sau những chu kỳ lao động căng thẳng, tạo nên sự gắn kết và bảo đảm những quyền lợi của người lao động, thể hiện sự quan tâm chăm lo của  của Hội đồng Quản trị Ban lãnh đạo Công ty đối với người lao động.

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên được xây dưng thành nền nếp, quy chế. Trong những ngày du ngoạn và nghỉ ngơi được tổ chức tập thể như vậy, đã tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên và người lao động. Mở rộng hiểu biết về những điểm du lịch văn hóa, lịch sử quê hương đất nước, là dịp thưởng thức các giá trị ẩm thực truyền thống địa phương nơi đến,cố kết con người trong tập thể ngày càng bền chặt. Đây còn là một cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Việt Nhật được giao lưu, chia sẻ và thể hiện năng lực văn hóa cá nhân trong hình thức sinh hoạt tập thể để mỗi người thêm hiểu biết về nhau, tạo sự cộng cảm gắn kết  tất cả CBCNV trong Công ty.
Sau mỗi chuyến đi như vậy, con người như được giải tỏa sự mệt mỏi và tạo ra một niềm hứng khởi mới của một chu kỳ tiếp theo để họ hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh trong những tháng ngày mới.

Những hình ảnh sau ghi chép lại những khoảnh kawcs trong đợt nghỉ dưỡng của một số cán bộ nhân viên, người lao động năm 2018 từ ngày 29/4 đến 1/5 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới .

Tin Liên Quan