Lợp mái công trình công cộng – lựa chọn tấm nhựa lấy sáng nào?

Mái -lợp cho công trình công cộng cần đảm bảo được nhiều yếu tố về chất lượng. Không chỉ là độ an toàn, che chắn tốt mà còn đóng góp cả tính thẩm mỹ chung cho cả công trình. Cùng bài viết tìm hiểu một loại vật liệu được tin dùng trong rất nhiều các công trình mái lợp công cộng – tấm nhựa lấy sáng.

Tại sao chọn tấm nhựa lấy sáng cho công trình công cộng?

Tấm nhựa lấy sáng thông minh là tên gọi của tấm nhựa Polycarbonate hay gọi tắt là Poly. Đây là loại tấm nhựa được ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm. Rất nhiều trong số đó vô cùng phù hợp cho các công trình công cộng.

Khả năng lấy sáng đa dạng

Khác với một số vật liệu có tính lấy sáng cố định, tấm nhựa Poly có khả năng lấy sáng thay đổi theo màu sắc. Nếu màu trắng trong có khả năng lấy sáng lên đến 90%, tương đương với kính thì màu nâu trà hay màu xanh biển có % lấy sáng khá thấp. Sự linh hoạt này vô cùng phù hợp đối với những kiểu công trình khác nhau. Ví dụ, nhà để xe cần độ lấy sáng thấp, lối đi trên cao thì cần độ lấy sáng cao.

Chịu lực tốt

Điểm đặc biệt khiến tấm nhựa Poly vượt trội là độ chịu lực tốt. Hầu hết các công trình công cộng đều nhằm phục vụ số lượng người lớn. Vì vậy yếu tố an toàn cần đặt lên đầu. Theo những đánh giá trước đó, tấm nhựa Poly có độ bền đến 10 năm dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trọng lượng nhẹ, dễ thi công

Nhựa Poly có trọng lượng bằng 1/7 tôn thép và 1/10 kính. Do vậy rất dễ vận chuyển, lắp đặt. Với công trình có diện tích rộng, những người thi công cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Xem thêm các tính năng của tấm nhựa Poly tại đây

Một số mái lợp cho công trình công cộng

Hành lang đi bộ

WATERPROOF WALKWAY CANOPY COVER FOR  HOSPITALS-SCHOOLS-COLLEGES-UNIVERSITIES-CORPORATE OFFICES-FACTORIES - SBF  DECOR COMPANY

Mái che công cộng

Polycarbonate Roof Sheet, Transparent Sheet For Roof, Transparent Roof  Sheet, Polycarbonate Roofing, PC Roofing Sheets, PC Roof Sheet - Saarth  Enterprises, Pune | ID: 11698578533

Mái che điểm dừng bến xe, tàu

FRP Polycarbonate Sheet, Area of Application: Residential & Commercial, Rs  120/square feet | ID: 19365571391

Mua mái lợp cho công trình công cộng ở đâu?

Với nhiều năm kinh doanh tấm lợp thông minh lấy sáng, Việt Nhật IPT trở thành địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các loại tấm lợp cho nhiều công trình khác nhau.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ xây dựng, Việt Nhật cung cấp những tấm lợp lấy sáng có độ bền với cường độ cao, bảo đảm thấu quang lấy sáng trung thực, có thể thay thế vật liệu kính thủy tinh công nghiệp. Chất lượng sản phẩm được chuẩn hóa sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và các công trình thi công.

Tấm lợp được sản xuất thân thiện với môi trường; bảo đảm an toàn, bảo vệ người tiêu dùng do sản phẩm được phủ bới lớp UV COATTED, ngăn chặn các tia UV, tia cực tím có hại cho sức khỏe, cách nhiệt và bảo ôn trong mọi điều kiện thời tiết trước biến đổi khí hậu; Sản phẩm chịu nhiệt cao, khó cháy và dễ dàng xây dựng, lắp đặt.

Tin Liên Quan