Thư cảm ơn khách hàng Tết Bính Thân 2016

                                                                                     THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi và là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đến nay thương hiệu của Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường cách nhiệt. Với hệ thống đại lý hơn 1200 khách hàng trải dài khắp từ Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đổi mới. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng, và thêm nhiều mặt hàng mới nữa nhằm mang lại sản phẩm cho khách hàng phong phú và đa dạng hơn.

Hi vọng trong thời gian tới Quý khách hàng sẽ ngày càng tin dùng và thân thiết với sản phẩm của chúng tôi. Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa thay mặt Công ty tôi xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 17 tháng 1 năm 2016

GIÁM ĐỐC

PHẠM THỊ NHUNG

Tin Liên Quan